• Internet Explorer 9 (Download)
 • Firefox (Download)
 • Chrome (Download)
 • Tìm kiếm

  Hỗ trợ trực tuyến

  Thăm dò ý kiến

  Bạn quan tâm đến yếu tố nào khi lựa chọn Thiên Quang Solar?
  1. Chất lượng, 22 votes (20 %)
  2. Giá cả, 57 votes (53 %)
  3. Phong cách phục vụ, 29 votes (27 %)
  4. Thân thiện, 0 votes (0 %)
  Total votes: 108

  Thống kê website

  • Thành viên online Thành viên online
   • Tổng cộng Đang online 7
   • Khách Khách 7
   • Thành viên Thành viên 0
   • Tổng cộng Lượt truy cập 2099427

  Tin tức

  Đèn năng lượng mặt trời 

  Năng lượng Mặt Trời là nguồn năng lượng thiên nhiên quý giá và vô tận. Khai thác tối đa nguồn năng lượng Mặt Trời là một chiến lược toàn cầu với những định hướng: Phát triển các nguồn năng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng tăng. Đồng thời nỗ lực giảm mạnh sự phát thải khí CO2 nhằm ngăn chặn mối hiểm họa biến đổi khí hậu toàn cầu.

  Năng lượng Mặt Trời là năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời. Đây là dòng năng lượng vô tận mà ngày nay con người đang khai thác nó.

  Năng lượng Mặt Trời là nguồn năng lượng quan trọng điều khiển các quá trình khí tượng học và duy trì sự sống trên Trái Đất.

  Nằm trong khu vực có cường độ bức xạ Mặt Trời cao, Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn năng lượng Mặt Trời khổng lồ. Vị trí địa lý đã ưu ái cho Việt Nam một nguồn năng lượng tái tạo vô cùng lớn, đặc biệt là năng lượng Mặt Trời. Trong đó, nhiều nhất phải kể đến thành phố Hồ Chí Minh, tiếp đến là các vùng Tây Bắc (Lai Châu, Sơn La, Lào Cai) và vùng Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh).

  Tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Úc, Thụy Sĩ,  v.v..., Năng lượng Mặt Trời được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và ngành nghề.

  Năng lượng Mặt Trời có những ưu điểm như: sạch, chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp, an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nửa, phát triển ngành công nghiệp sản xuất pin Mặt Trời sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch, giảm phát khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường. Vì thế đây được coi là nguồn năng lượng quý giá, có thể thay thế những dạng năng lượng cũ đang ngày càng cạn kiệt.

  Từ lâu, nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng năng lượng Mặt Trời như một giải pháp thay thế những nguồn tài nguyên truyền thống. Tại Đan Mạch, năm 2000, hơn 30% hộ dân sử dụng tấm thu năng lượng Mặt Trời có tác dụng làm nóng nước. Ở Brazil, những vùng xa xôi hiểm trở như Amazon, điện năng lượng Mặt Trời luôn chiếm vị trí hàng đầu. Ngay tại Đông Nam Á, điện Mặt Trời ở Philipines ũng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho 400.000 dân.

  Đối với cuộc sống của loài người, năng lượng Mặt Trời là nguồn năng lượng tái tạo quý báu.

  Có thể trực tiếp thu lấy năng lượng này thông qua hiệu ứng quang điện, chuyển năng lượng các photon của Mặt Trời thành điện năng, như trong pin Mặt Trời. Năng lượng của các photon cũng có thể được hấp thu để làm nóng các vật thể, tức là chuyển thành nhiệt năng, sử dụng cho bình đun nước Mặt Trời, hoặc làm sôi nước trong các máy nhiệt điện của tháp Mặt Trời, hoặc vận động các hệ thống nhiệt như máy điều hòa Mặt Trời.

   

  Sử dụng nguồn năng lượng Mặt Trời để tạo điện không gây ô nhiễm môi trường như việc sử dụng than đá và dầu hỏa để tạo điện.

  Chúng ta có thể dùng năng lượng Mặt Trời để nấu ăn.

  Ngày nay nhu cầu sử dụng điện bằng năng lượng Mặt Trời cao hơn so với việc cung cấp điện.

  Năng lượng Mặt Trời được đo bằng đơn vị kilowatt (kWh)-giờ. 1 kWh = 1000 watts.

  1 kWh cho hệ thống tạo điện bằng năng lượng Mặt Trời được lắp đặt tại nhà sẽ giảm thiểu 76.5 kg than khí đốt, 135 kg các-bon thải ra trong khí quyển và 420 lít nước tiêu thụ mỗi tháng.

  den-nang-luong-mat-troi

  Da Vinci đã tiên đoán ngành công nghiệp phát triển năng lượng Mặt Trời vào năm 1447.

  Thế giới ghi nhận vào năm 1990 một chiếc phi cơ chạy bằng năng lượng Mặt Trời bay được 4060 km băng ngang nước Mỹ mà không cần xăng.

  Công ty xăng dầu Shell dự đoán rằng 50% năng lượng của thế giới sẽ được khai thác từ nguồn năng lượng tái tạo vào năm 2040.

  ©  2011 Thiên Quang Solar ,All right reserved.

  Địa chỉ: 158/50 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh , P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Hẻm lớn bên hông cây xăng Xô Viết Nghệ Tĩnh)

  Tư vấn bán hàng: (028) 3511 6043 - 0916.026.399
  Dự án - Đại lý: 0937.157.657

  Email :  sales@thienquangsolar.com

  Website : www.thienquangsolar.vn

   

  Đèn năng lượng mặt trời

  Đèn led tiết kiệm điện, den nang luong mat troi, den nang luong mat troi, den duong nang luong mat troi, den led, Bu Long, Bu Long neo, Banh kem co chu nho, Shop Me va be , Camera quan sat, Camera IP, Gia cong cat gach , Gia cong cat gach, Thiet ke web , Thiet ke web gia re, Tieu hat den, Tieu bot, Tieu so, Hotel Ngoc Phuong Bao Loc, May xong hoi, phong xong hoi, qua luu niem, Nuoc Rua Chen, Thoi trang Secondhand, Dai ly hyundai, Hotel Ngoc Phuong Bao Loc, Dai ly Xe Ford, ford ecosport 2015, ford everest 2015, Tay te bao chet Mizon, Sua tam mizon, Sua rua mat Mizon, Den Da Muoi , Da Muoi Himalaya , Da Muoi , Thiet bi tu dong hoa , Tu dong hoa , tin tuc tu dong hoa , Sua may in Xerox , Tui xach gia si , xuong san xuat tui xach ,